วัสดุขัดใยสังเคราะห์

image

วัสดุขัดใยสังเคราะห์ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับขัดตกแต่งผิวชิ้นงานประเภทต่าง ๆ ผลิตจากใยสังเคราะห์และผงขัดชนิดต่าง ๆ มีการเคลือบสารชนิดพิเศษด้วยมาตรฐานระดับสากล

มีความอ่อนนุ่มในการขัด ไม่ทำลายรูปทรงและลวดลายบนชิ้นงาน ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบตามความเหมาะสมของงาน มีทั้งชนิดแผ่น ชนิดม้วน แผ่นกลม ล้อขัด สายพาน ลูกขัดสีลอกสนิม และสินค้าชนิดพิเศษอื่น ๆ ใช้ในการทำความสะอาด สร้างลวดลาย ตกแต่ง ลบรอยหรือ ปรับสภาพผิวงาน เหมาะกับงานโลหะและอโลหะ 

วัสดุขัดใยสังเคราะห์ (แผ่น / แผ่นกลม / ม้วน)

ผลิตจากใยสังเคราะห์ และเคลือบด้วยสารขัดชนิดต่าง ๆ ใช้สำหรับงานขัด ตั้งแต่ระดับหยาบ - ละเอียด เพื่อลบรอยและปรับสภาพผิว หรือใช้สร้างลายขนแมวบนผิวชิ้นงาน และทำความสะอาดเหมาะกับชิ้นงานประเภทโลหะ และอโละ รวมทั้งงานไม้เคลือบผิวแลคเกอร์
image
image

ผลิตภัณฑ์ เซอร์เฟส คอนดิชั่นนิ่ง

ผลิตภัณฑ์ เซอร์เฟส คอนดิชั่นนิ่ง ผลิตจากใยสังเคราะห์พร้อมแผ่นรองด้านหลังเพื่อเสริม และกระจายแรงกด เพื่อทำให้ประสิทธิภาพในการขัดที่สม่ำเสมอเนียนเรียบ ใช้สำหรับขัดลอกผิว แต่งผิวสำหรับพ่นเคลือบ และสร้างลายขนแมวบนผิวชิ้นงานหน้าเรียบ และชิ้นงานที่มีส่วนโค้ง ไม่ทำลายพื้นผิว และโครงสร้างพื้นฐานของผิวชิ้นงานโลหะ และอโลหะ รวมทั้งรักษาลวดลาย และรูปทรงของชิ้นงานของท่านได้อย่างดี 
image

เซอร์เฟส คอนดิชั่นนื่ง ดิสก์ (แผ่นกลม)

มีลักษณะเป็นรูปทรงกลมคล้ายแผ่นดิสก์ มีความสม่ำเสมอสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับชิ้นงานประเภท โลหะ เช่น เหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส

image

เซอร์เฟส คอนดิชั่นนิ่ง สายพาน  

สายพานขัดมีลักษณะเป็นสายพานใช้สำหรับเครื่องมือ หรือเครื่องขัดชนิดต่าง ๆ สามารถสั่งได้ตามขนาดที่ต้องการ 

image
image
image
image

ล้อขัดใยสังเคราะห์ CROSS BUFF

"Cross Buff" เป็นโครงสร้างที่ทนทาน เหมาะกับงานปรับผิวและใช้งานได้ยาวนาน สามารถสั่งขนาดได้ตามต้องการ
image
image
image
image

ล้อขัดใยสังเคราะห์ชนิดหน้าเปิด

ล้อขัดใยสังเคราะห์ชนิดหน้าเปิด ให้ความอ่อนตัว สามารถขัดชิ้นงานที่มีรูปทรงซับซ้อนได้อย่างดี ทนทาน ขัดงานด้วยความร้อนต่ำ ให้ผิวงานสม่ำเสมอ
image
image

ล้อขัดใยสังเคราะห์อัดแน่นชนิดพิเศษ

image

ล้อขัดใยสังเคราะห์ (UNITIZED WHEEL)

  • ล้อขัดใยสังเคราะห์รุ่น ไฮ-คัตเตอร์ (High - Cutter) มีโครงสร้างของใยสังเคราะห์ที่โปร่งกว่า สามารถระบายเศษฝุ่นโลหะ และพลาสติกเนื้อแข็ง และเศษไม้ได้ดี ลดปัญหาการอุดตัน และยืดอายุความคม สามารถใช้ได้ทนทานกว่า เหมาะสำหรับงานขัดเนื้ออ่อนและไม้ ซึ่งง่ายต่อการอุดตัน
  • ล้อขัดใยสังเคราะห์รุ่น ซาตินเนอร์ (Satiner) มีลักษณะโครงสร้างที่หนาแน่น มีความอ่อนนุ่ม และทนทานสูง เหมาะสำหรับขัดผิว และตกแต่งผิวสร้างลายซาติน บนผิวโลหะ เช่น เหล็ก สแตนเลส ให้ผิวที่เนียนและลายเส้นสม่ำเสมอ

image

ล้อขัดใยสังเคราะห์อัดแน่นชนิดพิเศษ (CONVOLUTE WHEEL)

เป็นล้อขัดที่ได้มาตรฐานสูง สามารถใช้คู่กับเครื่องผลิตขนาดใหญ่ หรือขัดด้วยมือ ล้อขัดชนิดนี้ออกแบบมาให้ความคงทนสูง เหมาะกับงานประเภท โลหะ และอโลหะ เช่น เหล็ก อลูมิเนียม ไม้ ผลิตโดยลักษณะอัดใยสังเคราะห์ขึ้นเป็นวงล้อ เหมาะสำหรับงานขัดผิวหยาบ จนถึงการเก็บผิว ตกแต่งผิวสำเร็จ

ล้อขัดใยสังเคราะห์ (FLAP WHEEL)

ล้อขัดใยสังเคราะห์ มีลักษณะการเรียงซ้อนกันของแผ่นขัดใยสังเคราะห์ขึ้นเป็นวงล้อ มีความหนาแน่นหลากหลายสะดวกต่อการใช้งาน ใช้สำหรับงานขัดตั้งแต่ ระดับหยาบ - ละเอียด เพื่อลบรอยและปรับสภาพผิว รวมทั้งสร้างลายบนผิวชิ้นงาน 
image
image
image

แปรงขัดใยสังเคราะห์ขนาดเล็ก

image

แปรงขัดแบบมีแกน (SG) 

แปรงขัดขนาดเล็กทำจากใยสังเคราะห์ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ขัดจุดที่เข้าถึงยาก และยังมีความยืดหยุ่นสูงด้วย อีกทั้งความละเอียดของเม็ดทรายที่หลากหลาย ยังทำให้แปรงขัดสามารถนำไปใช้ได้กับผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการขัดเงาแร่โลหะที่มีค่า เช่น ภายในแหวน และภายในแม่พิมพ์ตอกโลหะ

สามารถเลือกขนาดเส้รผ่าศูนย์กลางได้ มาตรฐานอยู่ที่ 2.35 มิลลิเมตร 

image

ล้อขัดใยสังเคราะห์ (แบบมีแกน)

คือ ล้อขัดใยสังเคราะห์ที่มีแกนอยู่ตรงกลาง มี 2 ขนาด คือ 3 มิลลิเมต หรือ 6 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ และเครื่องเงิน และยังใช้ได้กับงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรด้วย เช่น การหล่อ, การทำโมเดล ฯลฯ เหมาะมากสำหรับการขัดหยาบ, ขัดเรียบ และการขัดเงาลายซาติน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้