ผงทรายขัดและกาว

ผงทรายขัด (Abrasive Materials) เป็นวัสดุหรือสารขัด สำหรับอุตสาหกรรมปรับผิวโลหะและอโลหะต่าง ๆ ใช้สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวและปรับตกแต่งผิว ตามกรรมวิธีการขัดและการพ่น เพื่อให้ได้ลักษณะผิวงานตามที่ต้องการ มีให้เลือกหลากหลาย

  • Aluminium Oxide
  • Silicon Carbide
  • Steel Grit/Shot
  • Stainless Steel Grit / Shot / Cut wire
  • Aluminium Cut wire
image
image

ผงทรายขัด "โทซ่า" 

เป็นผลิตภัณฑ์ทรายขัด TOSA ซึ่งผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพและชื่อเสียง ซึ่ง บริษัท คิงส์ไบรท์ เป็นตัวแทนจำหน่ายมากว่า 30 ปี มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแท้จริง เมื่อเปรียบเทียบในด้านราคา ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการผลิตพิสูจน์จากการคำนวนต้นทุนการผลิตโดยละเอียด มีตั้งแต่เบอร์ 30 - 1200 ขนาดบรรจุ 20 กิโลกรัม/กล่อง

ผงทรายขัด "ซุปเปอร์กริท"

ผลิตภัณฑ์ทรายขัด Super Grit เป็นผลิตภัณฑ์ทรายขัดจากประเทศจีน ผ่านกระบวนการเช่นเดียวกับ TOSA มีคุณภาพและประสิทธิภาพสามารถใช้งานได้ เหมาะสำหรับงานขัดที่ต้องการความประหยัดอย่างแท้จริง

image
image

Brown Aluminium Oxide

ผลิตจากประเทศจีน ตามมาตรฐานสากล มีส่วนประกอบของ Aluminium Oxide มากกว่า 98%  ใช้สำหรับงานพ่นบนพื้นผิวโลหะ เพื่อปรับสภาพผิวชิ้นงาน ลบครีบและส่วนเกินต่าง ๆ จากการขึ้นรูป รวมทั้งการพ่นเตรียมผิว เพื่อการเคลือบสี หรือ Teflon

image

White Aluminium Oxide 

ผลิตจากประเทศจีน ตามมาตรฐานสากล มีส่วนประกอบของ Aluminium Oxide มากกว่า 99% ใช้สำหรับงานพ่นบนพื้นผิวโลหะ เพื่อปรับสภาพผิวชิ้นงาน ลบครีบ และส่วนเกินต่าง ๆ จากการขึ้นรูป โดยปราศจากปัญหาการเกิดของ สนิม และ Oxide อื่น ๆ 

Silicon Carbide (SIC: Green / Black)

มีความแข็งแกร่ง และความคมกัดกินชิ้นงานได้ดี เหมาะสำหรับชิ้นงานโลหะเนื้ออ่อน เช่น อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง แมกนีเซียม และ ชิ้นงานประเภทอโลหะ เช่น ยาง พลาสติก แก้ว และไม้

image
Green Silicon Carbide
image
Green Silicon Carbide
image
Black Silicon Carbide

Cut Wire / Bead Stainless / Aluminium Shot

ถูกใช้กว้างขวางในการพ่นปรับผิวหน้า รวมทั้งการลบครีบชิ้นงาน เช่น แม่พิมพ์โลหะ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

image
image
image

เม็ดทรายแก้ว (กลาสบีส)

เม็ดทรายแก้ว (กลาสบีส) เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับงานพ่น และปรับสภาพพื้นผิว ซึ่งผลิตจากแก้วคุณภาพเยี่ยม เกิดจากการหลอมละลาย

Cement Glue 

กาวสำเร็จรูป ยึดเกาะล้อขัดกับเม็ดทรายได้ดี มีลักษณะเป็นครีมสีชมพู ไม่เกิดการบูดเน่า เนื้อกาวเมื่อแห้งตัว จะมีความแข็งเมื่อกระทบกับอากาศ เหมาะสำหรับงานขัดเบอร์หยาบ

image

ล้อกลิ้งทราย

ล้อกลิ้งทราย 

ล้อชนิดนี้มีส่วนประกอบสำคัญ 3 อย่าง ล้อผ้าหรือล้อหนัง, เม็ดทราย, กาว ที่ใช้ยึดเกาะกันระหว่างล้อกับเม็ดทราย สามารถใช้ขัดได้กับชิ้นงานทุกประเภท เป็นล้อขัดที่มีต้นทุนต่ำที่สุด แต่มีประสิทธิภาพในการกัดกินผิวชิ้นงานสูง ให้ความอ่อนตัว สามารถขัดตามรูปทรงของชิ้นงานได้

ส่วนประกอบของล้อกลิ้งทราย

image
EMERY BUFF
image
ABRASIVE MATERIALS
image
GLUE
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้