image

เกี่ยวกับเรา

บริษัท คิงส์ไบรท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2537 โดยเริ่มต้นมาจาก หจก.เคียมเฮงเคมีคัล ที่สั่งสมประสบการณ์เรื่องงานขัดมากว่า 40 ปี ซึ่งเริ่มต้นด้วยการจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานขัดผิวและน้ำยาชุบโลหะต่างๆ  ต่อมาได้เริ่มศึกษา คิดค้น และทำการผลิตน้ำยาขัดชนิดแท่ง (ไขปลาวาฬ) และได้เพิ่มการผลิตล้อผ้าขัด สำหรับขัดชิ้นงานโลหะ

ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญพร้อมทีมงานที่มีคุณภาพ ภายใต้หัวใจสำคัญในการบริการ “ใส่ใจลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา พัฒนาประสิทธิภาพ และคุณภาพสู่สากล”

    การคิดค้น และการพัฒนา
บริษัทฯ ได้มีโอกาสร่วมงานกับ บริษัท แจ็คสันลี และ บริษัท กริท แอ็บราซีฟ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านงานขัดโลหะ โดยการร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับการผลิต และพัฒนาขีดความสามารถ อุตสาหกรรมประเภทการขัด และตกแต่งผิวโลหะ และอโลหะทุกชนิด (Mechanical Surface Finishing)
 
    พันธมิตรทางธุรกิจ

ภายใต้ความร่วมมือของพันธมิตรหลายรายทั่วโลก ทางบริษัทฯ ได้สั่งสมประสบการณ์ สร้างพื้นฐานความรู้ ในการคิด และสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับงานขัดผิวโลหะ และ อโลหะ เพื่อสนับสนุนลูกค้าในด้านต่างๆ ปัจจุบัน บริษัท คิงส์ไบรท์ จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญงานขัดครบวงจรโดยเน้นให้ความสำคัญกับการปรับสภาพผิวให้กับชิ้นงานในทุกขั้นตอนและบริษัทฯยังคงยึดมั่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับงานขัดด้านต่างๆ โดยเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพและมีบริการด้านเทคนิคครบวงจรเพื่อให้ลูกค้าสามารถผลิตชิ้นงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพสูงสุดภายใต้ต้นทุนที่เหมาะสม บริษัทฯจึงพร้อมจะอยู่เบื้องหลังและร่วมมือกับลูกค้าเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จสูงสุด

 ผู้เชี่ยวชาญงานขัด ครบวงจร

image

เราช่วยผู้ผลิต ตั้งแต่การขัดขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ที่ คิงส์ไบรท์ เราเชื่อว่าการตกแต่งพื้นผิวจำเป็นต้องใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ในยุคดิจิทัลที่คุณสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง และมีให้เลือกหลายระดับราคานี่เป็นสิ่งผลักดันให้เรายังคงมุ่งมั่นที่จะผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง และให้ทุกคนที่เคยสัมผัสวัตถุโลหะที่สวยงามเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่าง การตกแต่งพื้นผิวที่ไม่ดี และพื้นผิวคุณภาพสูง เราเชื่อว่าผู้ผลิตทุกราย ต้องสั่งสมประกบการณ์ ความรู้ความสามารถ จนประสบความสำเร็จ กลายเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้น ผู้ผลิตต้องมีเครื่องมือระดับมืออาชีพ “คิงส์ไบรท์” เกิดและเติบโตเพื่อสนับสนุนผู้รักงานขัด เรามีครบทั้งด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ความหลากหลาย และการบริการหลังการขาย เราพร้อมพี่จะแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับผู้ผลิตทุกท่าน

 ทำไม คิงส์ไบรท์ ถึงไม่เหมือนคนอื่น ๆ ?

เพราะ “คิงส์ไบรท์” เรารู้ว่าชิ้นงานมีความสำคัญ สำหรับคุณมากแค่ไหน หลังจากหลายปีผ่านมา ทุกคนรู้ดีว่าพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบนั้น เป็นมากกว่าความเงางาม มันเป็นศิลปะที่มีมาอย่างยาวนาน และมีเรื่องราว ชิ้นงานทุกชิ้นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้น จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ และจะสื่อแนวคิดของผู้สร้างด้วยตัวมันเอง คิงส์ไบรท์ “เราภูมิใจที่ได้เป็นเบื้องหลัง” ที่นำทุกท่านก้าวไปสู่ความสำเร็จเราภูมิใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเราให้แก่ผู้ใช้งานทุกท่าน            

ภารกิจ

เราให้บริการระดับมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคงานขัด สู่ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เราทำให้การทำงานของผู้ใช้งานง่ายขึ้น เรามุ่งมั่นในการขายสินค้าที่เป็นที่รู้จักมานานหลายสิบปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แบรนด์สินค้า บรรจุภัณฑ์และข้อมูลด้านเทคนิคต่างๆ พร้อมด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมและความเชี่ยวชาญด้านงานขัดที่เราสามารถแบ่งปันต่อผู้ใช้งานได้ทั่วโลก
 
เราให้บริการระดับมืออาชีพแก่ผู้ผลิต นักออกแบบ ศิลปินผู้สร้างสรรค์ชิ้นงาน นักเรียน และรวมถึงช่างโลหะมือใหม่ ที่เริ่มต้นการตกแต่งพื้นผิวชิ้นงานและแผนกเทคนิคอุตสาหกรรมเฉพาะ เราให้บริการครอบคลุมทุกชิ้นงาน ทั้งโลหะและอโลหะ ตลอดจน ไม้,พลาสติก,แก้วและทุกชิ้นงานที่ต้องการพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบ เพราะเราคือ  
“ผู้เชี่ยวชาญงานขัด ครบวงจร”

แบรนด์ของเรา

 

 

  

มีความเชี่ยวชาญในการผลิต ผลิตภัณฑ์งานขัด และปรับแต่งผิวชิ้นงาน ด้วยผ้าทราย และ ใยสังเคราะห์ เราเป็นโรงงานผลิต และสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับงานขัด โลหะ และ อโลหะ

www.gritabrasives.com

 

เราพัฒนาและผลิตยาก้อนขัดเงา สำหรับอุตสาหกรรมการขัดตกแต่งพื้นผิว ซึ่งชิ้นงานแต่ละชนิดมีพื้นผิวที่แตกต่างกัน เราจึงสร้างยาขัดให้เหมาะสมกับชิ้นงานนั้นๆ และเราก็เป็นผู้ผลิตสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมงานขัดไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมยานยนต์ การบิน เรือขนส่ง หรือ อุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานขัดโลหะ

www.kingsbrite.co.th

เป็นสินค้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อกลุ่มงานจิวเวลรี่ ช่างตกแต่ง และผู้ผลิต “shinipro” คือตัวแทนจำหน่ายของเรา เราให้บริการระดับมืออาชีพแก่ผู้ผลิต นักออกแบบ ศิลปินผู้สร้างสรรค์ชิ้นงาน นักเรียนและรวมถึง ช่างโลหะมือใหม่ ที่เริ่มต้นการตกแต่ง
www.shinipro.com

เครื่องจักรสำหรับงานขัดที่ คิงส์ไบรท์ สร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตโลหะโดยเฉพาะ เราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องขัดโลหะ ไม่ว่าจะเป็น การขัดเปิดผิวชิ้นงาน ขัดลบครีบ ลบคม ขัดสร้างลาย และปัด-เงาชิ้นงาน

www.kingsbrite.co.th
image
เป็นสินค้าที่เราได้พัฒนาและออกแบบขึ้นมา สำหรับร้านโมเดิร์นเทรดและร้านค้าโดยเฉพาะ เรานำเสนอวัสดุ อุปกรณ์ ตกแต่งพื้นผิวชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการผสมผสานระหว่างเครื่องมือเทคนิคการขัด และความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ

www.btx-tech.com
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้