หัวใจสำคัญของช่างทำมีดทุกคน คือ ความคมและคุณภาพของสายพานผ้าทราย

หัวใจสำคัญของช่างทำมีดทุกคน คือ ความคมและคุณภาพของสายพานผ้าทราย

เรื่อง “ความคม” คือ หัวใจสำคัญของช่างทำมีดทุกคน

“สำหรับวงการช่างทำมีด” สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ สายพานผ้าทรายที่ดี เพราะมันจะส่งผลต่อคุณภาพของมีด ที่เราส่งไปถึงมือผู้ใช้ค่ะ

สายพานผ้าทราย “เซรามิค” เป็นชนิดของทรายพานผ้าทรายที่ช่างทำมีดทุกคนใช้งาน เพราะเม็ดทรายเซรามิค (Ceramic)มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และคมมาก เม็ดทรายแตกตัวสม่ำเสมอ ทำให้มีความคมต่อเนื่องตลอดการขัด กัดกินผิวชิ้นงานได้รวดเร็ว ทำให้งานเสร็จไว อายุการใช้งานยาวนาน

เหมาะสำหรับชิ้นงาน

  1. โลหะเนื้อแข็ง
  2. เหล็กคาร์บอน
  3. เหล็กอัลลอยด์ (นิกเกิล / โคบอลต์)
  4. เหล็กหลอม
  5. ไทเทเนียม (Titanium)

กระดาษทราย ใบขัดกระดาษทราย กระดาษทรายน้ำ กระดาษทรายขัดเหล็ก จานทราย ผ้าทรายม้วน ล้อทราย จานทรายซ้อน จานทรายซ้อนหลังอ่อน จานทรายซ้อนหลังแข็ง จานทรายเรียงซ้อน ล้อผ้าทราย หินเจียร เครื่องเจียร เครื่องเจียรไฟฟ้า หินเจียร4นิ้ว เครื่องเจียรลูกหมู ใบหินเจียร เม็ดทราย ผงทราย กระดาษทราย ใบขัดกระดาษทราย กระดาษทรายน้ำ กระดาษทรายขัดเหล็ก จานทราย ผ้าทรายม้วน ล้อทราย จานทรายซ้อน จานทรายซ้อนหลังอ่อน จานทรายซ้อนหลังแข็ง จานทรายเรียงซ้อน ล้อผ้าทราย หินเจียร เครื่องเจียร เครื่องเจียรไฟฟ้า หินเจียร4นิ้ว เครื่องเจียรลูกหมู ใบหินเจียร เม็ดทราย ผงทราย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้